Cách bán hàng trên shopee và cách bán hàng online hiệu quả

Bạn có các sản phẩm và đang muốn đưa lên mạng để bán hàng online, nhưng bạn lại không biết lựa chọn cách nào cho phù hợp và bạn có nghe nói là bán hàng trên Shopee là nổi tiếng hiện nay. Nhưng bạn không biết cách bắt đầu tư đâu. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách bán hàng trên Shopee.

Tạo tài khoản bán hàng trên Shopee.

Để đưa sản phẩm lên Shopee để bán thì việc đầu tiên bạn cần làm là đăng ký một tài khoản dành cho người bán hàng. Bạn truy cập vào liên kết này: https://shopee.vn  để đăng ký một tài khoản Shopee.

Bạn bấm vào Đăng Ký để tạo tài khoản Shopee.

Sau đó bạn điền vào form đăng ký với các thông tin của bạn cung cấp.

  • Số điện thoại: Điền số điện thoại của bạn vào và bấm vào Gửi Mã xác minh (ngay sau đó bạn nhận được tin nhắn gửi về từ Shopee)
  • Mã xác minh: Nhập các số trong tin nhắn mà bạn vừa nhận được vào.
  • Tên đăng nhập: Bạn tự đặt, vd toidamme (viết liền và không có dấu)
  • Mật khẩu: Bạn tự tạo ra mật khẩu sao cho đủ độ dài và an toàn.
  • Xác nhận mật khẩu: Bạn điền lại mật khẩu như ô trên.
  • Vui lòng nhập số: Bạn nhập các dãy số ở phía bên phải vào và bấm vào nút ĐĂNG KÝ

Bạn cũng có thể đăng ký bằng tài khoản Facebook hoặc Email bằng hai nút dưới cùng.

Sau khi bạn đã có tài khoản Shopee thì lúc này bạn có thể đăng nhập vào “Kênh Người Bán” của Shopee. Bạn bấm vào đây để đăng nhập vào tài khoản bán hàng shopee: banhang.shopee.vn

Tại giao diện như hình dưới, bạn nhập Email hoặc số điện thoại hoặc tên đăng nhập mà lúc bạn đăng ký đã có rồi nhập mật khẩu bạn đã tạo ra và bấm vào nút Đăng nhập.

Khi này bạn sẽ được hiển thị như hình dưới. Shopee đã gửi một tin nhắn về số điện thoại của bạn. Bạn chỉ cần nhập 6 số trong tin nhắn vào ô Mã xác nhận và bấm vào nút Xác nhận.

Đăng nhập vào Kênh Người Bán Shopee

Sau khi bạn đã đăng nhập thành công vào tài khoản người bán sẽ có giao diện như sau.

Trong giao diện quản trị tài khoản của bạn sẽ có rất nhiều chức năng để bạn khám phá và làm việc ở đó. Bạn nên thiết lập shop của bạn và thêm sản phẩm đầu tiên của bạn vào shop của bạn.

Khi này bạn đã có thể bắt đầu bán hàng trên Shopee rồi đó.

Kết luận: Bán hàng trên Shopee là một lợi thế lớn, vì Shopee đã tạo ra cho bạn các công cụ rất chuyên nghiệp mà ở đó bạn chỉ việc sử dụng nó. Bạn sẽ không cần phải tạo ra các trang bán hàng riêng biệt nào mà thay vào đó hãy sử dụng Shopee.

Nếu bạn có ý kiến gì, xin hãy đừng ngại ngần để lại bình luận phí dưới bài viết này để được hỗ trợ bạn các vấn đề mà bạn đang gặp phải. Xin hãy bấm like và chia sẻ bài viết này để ủng hộ mình nhé!

Chúc bạn thành công!

 

NHẬN BÀI VIẾT QUA EMAIL

Hãy đăng ký ngay để là người đầu tiên nhận được thông báo qua email mỗi khi có bài viết mới!

Cảm ơn bạn đã đăng ký

Có gì đó sai. Vui lòng thử lại!

Cho một ý kiến