Phần mềm quay màn hình – Hướng dẫn tải và cài đặt Camtasia Studio Full Crack

Phần mềm quay màn hình là một phần không thể thiếu cho những ai làm công việc giảng dạy hoặc làm video hướng dẫn trực tuyến. Hiện nay có rất nhiều phần mềm quay màn hình và mỗi phần mềm đều có những tính năng, tiện ích khác nhau, nhưng điểm chung đó là quay màn hình và xuất ra thành video. Những cái tên nổi tiếng như Sony vegas, Bandicam, Camstudio và Camtasia Studio. Trong số đó thì Camtasia Studio vẫn là cái tên đình đám nhất vì phần mềm này có ưu điểm là rất dễ sử dụng và có rất nhiều tính năng hữu ích cho người dùng.

Mình đã trải nghiệm Camtasia Studio cũng đã rất nhiều năm, từ những phiên bản 6 và hiện tại là phiên bản 9. Vì vậy, mình quyết định viết một chuỗi bài viết hướng dẫn về Camtasia Studio cho mọi người cùng tham khảo và trải nghiệm phần mềm này.

MỤC LỤC:

Camtasia STudio là gì?

Camtasia Studio là một phần mềm biên tập và chỉnh sửa video chuyên nghiệp và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Trang chủ Camtasia Studio www.techsmith.com

Các tính năng chính của Camtasia Studio

  • Quay màn hình và ghi âm thanh.
  • Ghi lại webcam trong khi quay màn hình
  • Cho phép nhập hình ảnh, âm thanh.
  • Tạo ra video nhanh chóng trong thư viện có sẵn.
  • Một kho công cụ có sẵn, chỉ việc kéo thả và sử dụng.
  • Và còn rất nhiều tính năng khác...

Tải phần mềm quay màn hình Camtasia Studio 9

Nếu bạn là một nhà làm phim, video chuyên nghiệp thì mình khuyên bạn nên đầu tư $249 để mua bản quyền trọn đời và được sử dụng full chức năng cũng như được nâng cấp thường xuyên.

Còn nếu bạn chỉ là muốn học tập và trải nghiệm thì trên mạng bây giờ có rất nhiều bản Camtasia Studio 9 full crack hoặc các bản cũ hơn.

Ở đây mình đã chuẩn bị sẵn một file chứa “Camtasia Studio 9.0.4” và bạn chỉ việc tải về thông qua liên kết bên dưới.

Sau khi bạn tải phần mềm về, bản giải nén và mở ra thì được các file như trong hình bên dưới.

 

Sau đây, mình sẽ hướng dẫn bạn cài đặt và Crack phần mềm quay màn hình Camtasia Studio 9 Full Crack và sử dụng mienx phí trọn đời với phần mềm này.

Nào chúng ta bắt đâu nhé!

Cài đặt phần mềm Camtasia Studio 9.

Trong thư mục File Setup bạn mở ra và sẽ thấy file camtasia bạn mở nó lên bằng cách nhấp đúp chuột vào nó và bấm vào Install để chạy setup như hình bên dưới.

Sau đó phần mềm sẽ tự chạy như hình bên dưới và bạn cần chờ đợi khoảng vài phút tùy theo cấu hình máy tính của bạn nhé.

Sau khi phần mềm cài đặt thành công như hình bên dưới thì bạn bấm vào Finish để hoàn tất quá trình cài đặt “Camtasia Studio 9”.

Khi này bạn mở thử phần mềm Camtasia Studio 9 lên bằng cách nhấp đúp chuột vài icon ở màn hình Desktop của bạn.

Như hình bên dưới thì xin chúc mừng bạn đã cài được phần mềm quay màn hình và biên tập video chuyên nghiệp này rồi nhé.

Camtasia chỉ cho bạn dùng thử là 30 ngày thôi đó. Nhưng bạn yên tâm, ngay sau đây là bước quan trọng nhất. Mình sẽ hướng dẫn bạn Crack Camtasia Studio và sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Bạn chú ý, làm đúng theo từng bước hướng dẫn nhé, nếu làm sai thì rất có thể bạn sẽ crack không thành công và lúc đó thì sự việc trở lên rất phức tạp.

Camtasia Studio 9 Full Cack.

BƯỚC 1:

Đầu tiên bạn mở ổ C lên và mở thư mục Windows rồi mở thư mục System32 rồi drivers etc ở đó ta gặp file hosts như hình bên dưới nhé.

Click đúp chuột vào file hosts để mở lên và chọn Noteppad rồi bấm OK như hình bên dưới nhé.

Bây giờ bạn cần quay lại thư mục mà chứa các file mà bạn đã tải về lúc ban đầu và tìm đến thư mục Crack rồi mở nó ra bạn sẽ thấy một file có tên là camtasia 9.0.4 như hình bên dưới. Bạn click đúp chuột vào để mở nó lên.

Khi mở file camtasia 9.0.4 lên thì bạn copy toàn bộ phần màu vàng lại nhé.

Sau đó bạn paste (dán) vào file hosts lúc trước bạn đã mở và phần cuối cùng như hình dưới và lưu lại nhé.

Sau khi bạn làm xong bước 1, thì bây giờ chúng ta đi đến bước 2 nhé!

BƯỚC 2:

Bạn quay trở lại thư mục chứa file Crack, tại đó có file tên là RegInfo hãy chuột phải và coppy nó như hình bên dưới.

Bạn mở ổ C lên và tìm đến thư mục ProgramData như hình bên dưới.

Trong một số trường hợp có thể bạn không tìm thấy thư mục ProgramData. Nếu gặp phải trường này thì bạn đưa chuột lên bấm vào Organize và chọn Foder and seach options

Một cửa sổ bật lên, bạn bấm vào View và tích vào Show hidden files, folders, and drives rồi bấm vào Apply và OK khi này thư mục ProgramData sẽ hiển thị.

Sau đó bạn ở thư mục ProgramData lên và tìm đến thư mục TechSmith và mở thư mục đó ra.

 Khi TechSmith được mở ra và bạn sẽ thấy thư mục Camtasia Studio 9 bạn mở tiếp thư mục đó ra thì ta được như hình bên dưới. Khi này bạn copy file RegInfo ở thư mục Crack và paste nó vào thư mục Camtasia Studio 9 là được nhé.

Nếu có cửa sổ bật lên như hình bên dưới thì bạn bấm vào All là xong nhé.

Bước tiếp theo là bạn click chuột phải vào file RegInfo rồi chọn Properties 

Như hình bên dưới, bạn tích vào Read-only rồi bấm vào Apply và bấm OK là xong bước 2 nhé.

Như vậy là chúng ta đã đi qua 2 bước để Crack Camtasia Studio 9. Bây giờ chúng ta sẽ đi đến bước cuối cùng đó là bước 3.

BƯỚC 3: Mở Camtasia Studio lên để kiểm tra xem chúng ta đã Crack thành công hay chưa nhé các bạn.
Trên màm hình Desktop bạn click đúp chuột vào icon của Camtasia Studio để mở phần mềm lên như hình bên dưới.

Qúa hồi hộp phải không nào!

Khi phần mềm được mở lên mà bạn không thấy có cửa sổ thông báo là 30 Days Left – Buy Now thì bạn đã cài đặt và crack Camtasia Studio thành công rồi đó nha.

Xin chúc mừng, vì bạn đã được sử dụng Camtasia Studio miễn phí trọn đời nha.

KẾT LUẬN: Như vậy là mình đã hướng dẫn các bạn một bài hướng dẫn rất dài để cài đặt thành công phần mềm Camtasia Studio nổi tiếng hiện nay. Bạn không mất một xu nào mà lại được sử dụng một phần mềm chuyên nghiệp như Camtasia Studio thì quả là đáng mừng phải không nào.

Khi bạn đã có Camtasia Studio trong tay mà bạn chưa biết cách sử dụng nó như thế nào. Hãy đón xem các bài viết hướng dẫn sử dụng phần mềm Camtasia Studio của mình ở các bài viết tiếp theo bằng cách bấm vào quả chuống ở góc phải màn hình để nhận thông báo khi mình ra bài viết hướng dẫn mới nhé!

Và nhớ là hãy ủng hộ mình bằng cách bấm Like và chia sẻ bài viết này lên các Facebook, Google+ và các mạng hội nhé. Nếu bạn gặp khó khăn hoặc cần hỗ trợ, đừng ngại ngần. Hãy để lại ý kiến bên dưới bài viết này để được mình hỗ trợ nhé.

Chúc bạn thành công!

NHẬN BÀI VIẾT QUA EMAIL

Hãy đăng ký ngay để là người đầu tiên nhận được thông báo qua email mỗi khi có bài viết mới!

Cảm ơn bạn đã đăng ký

Có gì đó sai. Vui lòng thử lại!

Cho một ý kiến